Dàn Hầu Gái Của Cựu Dũng Giả [convert]

onichichi

Ultimate******
Messages
1,566
Reaction score
301
Points
83
Credits
14
Đọc thử thấy bộ này khá được, convert trước, có ai tâm huyết edit không?

Thứ 1 Chương Ngài mời cao minh khác đi!


Roland đế quốc, đế đô Loron.

Trần ngải đại nhân? Một vị trung niên hầu gái gõ cửa một cái, trong môn như cũ không có âm thanh.

Hầu gái sớm thành thói quen đây hết thảy, nàng đem che kín ngân che đậy bàn ăn để dưới đất, bên trong thịnh phóng lấy bánh mì, bắp ngô cháo cùng trứng gà, sau đó nàng đối cửa phòng đóng chặt lôi kéo váy hành lễ.

Làm xong đây hết thảy, nàng hướng sau lưng tuổi trẻ đồng bạn bên người đi đến. Hai tên hầu gái một trước một sau đi xuống cầu thang.

Đây chính là vị đại nhân kia sao? Tuổi trẻ hầu gái tò mò hỏi, nửa năm đều không có bước ra môn một bước vị kia?

Lớn tuổi hầu gái khe khẽ thở dài: Không sai, chính là hắn.

Lớn tuổi hầu gái từ nửa năm trước liền bắt đầu phụng dưỡng trần ngải, chưa hề gặp hắn ra khỏi cửa. Gian phòng đại môn luôn luôn đóng chặt lại, bên trong yên tĩnh vô cùng. Chỉ có hầu gái mỗi tuần thông lệ quét dọn sạch sẽ lúc, mới có thể nhìn thấy trần ngải.

Mỗi lần trần ngải vì hầu gái mở cửa, an vị tại bên giường, cúi đầu nhắm mắt.

Thật dày màn cửa che khuất ánh nắng, trần ngải hình dáng phảng phất trong bóng tối u hồn, không nhúc nhích.

Nhớ tới một màn này, lớn tuổi hầu gái không khỏi rung lắc đầu, trần ngải tư thái đều khiến trong nội tâm nàng bỡ ngỡ.

Đã không ra khỏi cửa, cũng không hướng Hoàng đế bệ hạ hiệu trung. Trong hoàng cung ăn không ở không nửa năm, thật không biết tại sao muốn nuôi dạng này một vị người rảnh rỗi. Tuổi trẻ hầu gái miết miệng, lộ ra khinh miệt thần sắc.

Không cho phép vô lễ! Lớn tuổi hầu gái răn dạy đạo, chúng ta thân là nô bộc, không có tư cách nói này nói kia. Huống hồ...... Vị đại nhân kia thế nhưng là trong truyền thuyết dũng giả một trong, là đánh bại ma tộc anh hùng đế quốc!

Tuổi trẻ hầu gái trên mặt vẫn là để lộ ra không phục: Dũng giả? Hắn tính cái gì dũng giả? Võ kỹ kém cỏi không nói, hắn làm sự tình, có cái nào kiện giống dũng giả? Chỉ bất quá dính đừng đại nhân chỉ riêng......

Im miệng. Lớn tuổi hầu gái cau mày, có chút tức giận, bất quá cũng không có phản bác tuổi trẻ hầu gái ngôn luận.

Bởi vì nàng cũng không biết nên như thế nào phản bác, tuổi trẻ hầu gái nói chính là sự thật, vị này dũng giả đại nhân phong bình, từ mọi phương diện tới nói xác thực rất kém cỏi.

Dù sao hắn cũng không nghe thấy...... Tuổi trẻ hầu gái lầu bầu đạo.

Tiếng bước chân của hai người dần dần rời xa.

Kẹt kẹt ~ Cửa lớn đóng chặt khe hở mở một đường nhỏ, một cái tay duỗi ra, đem bàn ăn kéo vào trong phòng, liền đóng lại môn.

Ta đều nghe được nha, Bối Lâm Đạt nữ bộc trưởng, còn có Elle tiểu nữ bộc. Trần ngải cười khổ đem một mảnh bánh mì ngậm lên miệng.

Cùng Bối Lâm Đạt trong đầu ấn tượng khác biệt, lúc này bên trong căn phòng màn cửa kéo ra, sáng sớm ánh sáng nhạt xuyên thấu qua cửa sổ sát đất chiếu vào trên sàn nhà bằng gỗ, tràn ngập tinh thần phấn chấn.

Trần ngải hai tay không ngừng, đem quần áo của mình, các loại dụng cụ toàn diện thu vào trước mắt trong bọc.

To lớn bao vải bị trang căng phồng.

Mặc dù hắn trữ vật giới chỉ đầy đủ đem cả gian phòng đều đặt vào. Nhưng trần ngải suy nghĩ liên tục, vẫn là quyết định vác một cái bao lớn ra trận.

Bởi vì hắn cảm thấy cõng túi du lịch càng sẽ có lữ hành không khí.

Này lại để hắn nhớ lại xuyên qua trước, cùng người nhà các bằng hữu cùng một chỗ lữ hành ấm áp thời khắc.

Không sai biệt lắm cứ như vậy đi! Trần ngải phủi tay, đem bao buộc lên. Bưng lên bắp ngô cháo, miệng lớn trút xuống bụng. Đây chính là mình tại hoàng cung cuối cùng một bữa.

Mười phút sau, trần ngải lần nữa mở cửa, chân của hắn vượt qua cánh cửa, phảng phất vượt qua nửa năm tuế nguyệt, đạp ở nắng sớm bên trong.

Đi xuống cầu thang, đi ra đại môn. Trần ngải quay đầu nhìn xem biệt thự này.

Biệt thự là hắn nửa năm trước từ ma tộc nội địa khải hoàn hồi triều, Hoàng đế tự tay ban cho hắn.

Nửa năm này, trần ngải chưa hề mời người quản lý qua, lúc này trắng noãn vách tường hiện tại đã giăng đầy dây thường xuân, có chút già nua hương vị.

Gặp lại. Cuối cùng mắt nhìn mình ở ẩn nửa năm biệt thự, trần ngải nhẹ nói.

Hắn cõng to lớn bao quay người rời đi.

Trần ngải, ngươi muốn đi đâu mà?

Ngăn ở trần ngải đường đi bên trên, là một thần sắc lạnh lùng thiếu nữ.

Mặt của nàng không thể bảo là không đẹp, trên thực tế mỹ mạo của nàng sớm đã nghe tiếng đế đô. Chỉ là cặp kia thâm tàng lòng dạ ánh mắt, ăn nói có ý tứ khí thế, sẽ không khỏi để cho người ta bỏ qua mỹ mạo của nàng.

A, vẫn là bị bắt được.

Trần ngải nhún vai, không có vấn đề nói: Muốn đi đâu thì đi đó, trời đất bao la, bốn biển là nhà.

Ta đợi ngươi trọn vẹn nửa năm, ngươi bước ra cửa phòng chuyện thứ nhất chính là đi thẳng một mạch sao? Thiếu nữ ngữ khí kiềm chế, hiển nhiên đối trần ngải trốn đi mười phần tức giận.

Tại toàn bộ đế đô, cho tới bây giờ đều là người khác đợi nàng. Có thể hưởng thụ bị nàng đợi đợi loại đãi ngộ này, chỉ có trần ngải một người.

Trần ngải sau khi nghe xong khóe miệng lộ ra một tia trào phúng: Phi thường thật có lỗi Freyja công chúa, Ma Vương thành đã phá, nhân loại đã thu hoạch được chiến tranh thắng lợi, sứ mệnh của ta tại nửa năm trước đã hoàn thành. Ta không biết mình còn có cái gì giá trị lợi dụng, có thể để cho ngươi đợi ta lâu như vậy?

Ta cần ngươi tiến vào đế quốc kỵ sĩ đoàn, trở thành đoàn trưởng. Freyja nhìn thẳng trần ngải, nàng rõ ràng trần ngải cá tính, cũng không vòng vèo tử.

Trần ngải nhìn chằm chằm Freyja nửa ngày, phát hiện Freyja là nghiêm túc sau, hắn giơ thẳng lên trời thở dài: Ta chỉ nhớ rõ, dũng giả là vì bảo hộ nhân loại mà tồn tại, xem tiêu diệt ma vương làm nhiệm vụ của mình. Ta cũng không nhớ kỹ dũng giả còn có trợ giúp Roland đế quốc Hoàng tộc sứ mệnh.

Huống chi...... Trần ngải tự giễu cười cười, giống ta dạng này phế vật dũng giả, có thể có gì hữu dụng đâu? Giống ta dạng này năng lực người, đế đô tàng long ngọa hổ, vừa nắm một bó to. Vô luận như thế nào, đế quốc kỵ sĩ đoàn đoàn trưởng vị trí cũng không tới phiên ta đến ngồi đi.

Đừng giả bộ choáng váng! Ngươi cho rằng ta nhận biết ngươi bao lâu? Người khác không rõ ràng ngươi năng lực, thế nhưng là ta rõ ràng! Freyja nhìn qua trần ngải, có chút kích động nói.

'Chư thần chi chiến' Bên trong duy nhất người sống sót, kết thúc chư thần chi chiến người, làm sao có thể là kẻ yếu? Ta biết chỉ có ngươi, mới có thể để cho đế quốc kỵ sĩ đoàn một lần nữa quật khởi, trở thành đế quốc chi mâu!

Trần ngải từ chối cho ý kiến, bình tĩnh nhìn qua Freyja.

Freyja rủ xuống tầm mắt, đầu ngón tay nắm chặt mình váy, có chút đau thương địa đạo: Bệ hạ...... Phụ thân hắn đã bệnh nặng, Kurei Đại Tế Ti nói, phụ thân đã sống không được mấy năm. Một khi phụ thân qua đời, những cái kia ngo ngoe muốn động các quý tộc sẽ tách rời rơi toàn bộ đế quốc......

Nghe được đương kim bệ hạ, trần ngải ánh mắt bỗng nhiên trở nên lạnh: Lan Đa phải chết có quan hệ gì tới ta? Ngươi biết, ta căn bản không quan tâm đế quốc chết sống. Dạng này mục nát quốc gia, liền để nó vì vong hồn nhóm chôn cùng tốt.

Ta biết ngươi hận đế quốc, hận phụ thân, Freyja ngóc đầu lên, nhìn thẳng trần ngải, cho nên, nếu như ngươi nguyện ý gia nhập đế quốc kỵ sĩ đoàn, ta sẽ lấy công chúa danh nghĩa ban cho ngươi Hoàng tộc dòng họ, về sau...... Ta sẽ cùng với ngươi đính hôn.

Cái này cong chuyển rất gấp, trần ngải một nháy mắt không thể lý giải Freyja đang nói cái gì.

Ngươi nói là, bởi vì ta hận bệ hạ? Cho nên ta cùng ngươi đính hôn? Đây coi là cái gì thanh kỳ mạch suy nghĩ?

Ngươi cưới ta, chính là đã cưới ngươi cừu nhân nữ nhi. Ta rơi vào trong tay ngươi, ngươi vũ nhục ta cũng tốt, tra tấn ta cũng tốt, tự nhiên là ngươi muốn thế nào thì làm thế đó. Freyja kiên cường ánh mắt mang theo kiên quyết chi sắc.

Vũ nhục, tra tấn, ân.

Đem ngày bình thường cao quý lãnh diễm Freyja công chúa cởi sạch, đem nàng như tuyết da thịt bại lộ trong không khí, sau đó đem nàng treo lên...... Lại hoặc là dùng ** Đem nàng trói chặt, đốt một cây ngọn nến......

Tưởng tượng đến cái này, trần ngải thẳng tắc lưỡi.

Trời ạ! Thế mà có thể để cho ta liên tưởng đến chỉ có tại đảo quốc phim hành động bên trong mới có thể nhìn thấy luận điệu! Những này mục nát phong kiến đế vương gia, đều dạy thứ gì cho nữ nhi a?

Thật sự là quá sắt đàn!

Nếu như ngươi cảm thấy tra tấn ta một người không đủ, còn có muội muội của ta. Nàng mặc dù niên kỷ còn nhỏ, nhưng là cái mỹ nhân bại hoại. Sau khi lớn lên, tư sắc cũng không thể so với ta kém. Freyja tiếp tục dụ dỗ nói.

Cưới hoàng nữ, ngươi trở thành đế quốc tân hoàng đế cũng là ở trong tầm tay sự tình. August đinh gia tộc nữ nhân, tài phú cùng quyền lực, liên quan August đinh giang sơn đều là ngươi, đây mới là cực hạn trả thù không phải sao?

Tại sáng sớm đế quốc hậu viện, Freyja · August đinh công chúa chính miêu tả nghe rợn cả người soán nước kế hoạch.

Trần ngải nhíu mày, không vui nói: Không tiếc lấy quyền sắc đem ta cột lên đế quốc chiến xa, ta minh bạch ngươi vì chuyện này bỏ hết cả tiền vốn. Nhưng ngươi không nên đem Lia liên luỵ vào.

Trần ngải nhớ kỹ Lia công chúa, nàng là Lan Đa nhỏ nhất nữ nhi, hoạt bát đáng yêu. Nếu như nói trần ngải đối August đinh gia tộc còn có một tia hảo cảm, vậy sẽ phải quy công cho vị này Lia công chúa.

Vì đế quốc hiến thân, là công chúa trách nhiệm. Freyja nhìn thẳng trần ngải, nàng đã sinh ở Hoàng gia, sống an nhàn sung sướng. Vậy sẽ phải mang trên lưng trách nhiệm. Đây là chúng ta số mệnh.

Trần ngải thở dài, tại triều tại dã, mình tiếng xấu lan xa.

Không xứng là dũng sĩ dũng sĩ, sử thượng cùi bắp nhất dũng sĩ, nương nương khang dũng sĩ......

Trên người mình có đủ loại tên tuổi.

Cho nên mình tại trong biệt thự cư ngụ nửa năm, căn bản không có quý tộc thế lực tới lôi kéo mình vị này từ chư thần chi chiến bên trong may mắn còn sống sót dũng giả.

Trong mắt bọn hắn, mình chỉ là cái lừa đời lấy tiếng bao cỏ, căn bản không đáng trọng dụng.

Nhưng hắn không nghĩ tới, Freyja công chúa sẽ đối với mình coi trọng đến lấy thân báo đáp tình trạng.

Không thể không thừa nhận, đề nghị của ngươi xác thực rất mê người. Trần ngải nở nụ cười.

Đế quốc hai đóa minh châu, tăng thêm toàn đế quốc tối cao quyền lực, đưa cho đế quốc tùy ý một vị chạm tay có thể bỏng nhân tài, đối phương đều sẽ không chút do dự tiếp nhận đi.

Trần ngải đi đến Freyja bên người, nghiêng đầu bình tĩnh nhìn qua Freyja: Chỉ tiếc ta minh bạch một cái đạo lý, muốn mang vương miện tất nhận nó nặng.

Dứt bỏ ta cùng Lan Đa ân oán cá nhân không nói. Nếu ta trở thành August đinh gia tộc người, liền muốn gánh chịu Hoàng tộc nghĩa vụ. Bình định tứ phương, chế hành triều chính. Trước không đề cập tới'Phương nam đàn sói' Thổ địa phì nhiêu Cách Lâm gia tộc, cùng ủng binh Đông Bắc'Mãnh hổ' Charles công tước. Lấy bảo hoàng phái thực lực bây giờ, chỉ là thanh lý mất tây Bắc Cực tiểu quý tộc, đều phải tốn hơn mấy năm thời gian.

Trần ngải tròng mắt màu đen tại thần tinh đại lục cực kì hiếm thấy. Freyja khoảng cách gần nhìn qua hắn tròng mắt đen nhánh, sâu không thấy đáy, mình thân ảnh chiếu vào trong đó, phảng phất đã bị trần ngải bị hoàn toàn nhìn thấu.

Nếu ta trở thành Roland đế quốc Hoàng đế, chỉ sợ cả đời đều sẽ cuốn vào cùng quý tộc đấu tranh bên trong đi. Đối với có chí hướng khát vọng người mà nói có thể nói cầu còn không được. Nhưng cái này cùng ta muốn làm bây giờ sự tình hoàn toàn vi phạm. Ta đã chán ghét chiến đấu, càng chán ghét hơn tranh quyền đoạt lợi. Ta vì nhân loại xuất sinh nhập tử năm năm. Hiện tại, mời thả ta vì chính mình mà sống đi. Ta mệt mỏi thật sự.

Trần ngải vươn tay, nhẹ nhàng vỗ vỗ Freyja bả vai: Freyja công chúa, ta không thể đáp ứng ngươi thỉnh cầu. Gặp lại. Còn có, chỉ mong vĩnh viễn không gặp nhau.

Trần ngải vượt qua Freyja, tắm rửa dưới ánh mặt trời, cũng không quay đầu lại rời đi.

Freyja công chúa đưa lưng về phía trần ngải, một mình đứng tại cao lớn cung điện trong bóng tối, không nói một lời.
 
Last edited:

onichichi

Ultimate******
Messages
1,566
Reaction score
301
Points
83
Credits
14
Thứ 2 Chương Dũng giả là không thể nào rời xa chiến tranh

Sau ba tháng.
Xa xôi đế quốc cực bắc, Kors công quốc cảnh nội duy nhất thành thị hách lan thành.
Tốt, không sai biệt lắm cứ như vậy đi! Trần ngải xoa xoa mồ hôi trên đầu châu, hắn từ sáng sớm bốn điểm bắt đầu, vẫn bận đến giữa trưa, đã liên tục làm việc bảy giờ.
Mặc dù rất mệt nhọc, nhưng là trần ngải lại ức chế không nổi trong lòng phấn khởi.
Tại trước mắt hắn, là một tòa ba tầng cao chất gỗ lầu các. Trải qua lau khung cửa phát ra điểm điểm mộc mạc quang huy.
Lầu hai treo một khối tỉ mỉ rèn luyện tấm biển, phía trên khắc lấy Bố Lai Tư khách sạn mấy cái này thiếp vàng chữ lớn.
Tiền viện trồng lấy năm đó trần ngải từ ma tộc nội địa mang ra thiên ma sơn chi hoa, để lộ ra nhàn nhạt hương thơm.
Trần ngải thỏa mãn nhìn trước mắt quán rượu này.
Mình đời trước là cái nghèo rớt mùng tơi dân đi làm, ở tại mấy trăm khối trong căn phòng đi thuê. Hiện nay tại dị thế giới đánh liều nhiều năm như vậy, cuối cùng có được mình mặt đất.
Quán rượu này chiếm diện tích hơn bảy trăm mét vuông, tập dùng cơm, tửu quán, dừng chân làm một thể.
Cho dù đối với hách lan thành cái khác khách sạn tới nói, đây là một nhà keo kiệt đơn sơ tửu điếm nhỏ, nhưng trần ngải lại không ngần ngại chút nào.
Bởi vì cái gọi là ngàn dặm chi hành bắt đầu tại túc hạ, mộng xuất phát luôn luôn đơn sơ.
Trần ngải tin tưởng chỉ cần mình cố gắng dốc sức làm, nhà này nhỏ tiệm nát cũng có thể có quật khởi thành năm Tinh cấp đại tửu điếm một ngày.
Dứt bỏ những này rộng lớn lý tưởng không nói, hiện tại trọng yếu nhất chính là —— Từ hôm nay trở đi, chính mình là Trần lão bản rồi! Ha ha ha ha!
Nhưng làm mình ngưu bức hỏng! Trần ngải chống nạnh, híp mắt hưởng thụ lên trong lòng trào lên cảm giác thành tựu.
Duy nhất để hắn có chút bận tâm chính là, nơi này rõ ràng chỗ hách lan thành khu vực trung tâm, nhưng chẳng biết tại sao nó tiền nhiệm chủ nhân lại đem mảnh đất trống này tính cả toà này khách sạn lấy một cái cực thấp giá cả bán cho mình. Cũng mang một loại không kịp chờ đợi tâm tình cùng mình ký khế đất, sau đó cầm tiền cũng không quay đầu lại liền đi.
Phảng phất bỏ rơi ôn thần......
Trần ngải cũng hoài nghi tới toà này khách sạn có vấn đề, nhưng hắn cẩn thận tra xét, toà này khách sạn đã không có bị vong linh pháp sư nguyền rủa qua vết tích, cũng không có ma tộc giấu giếm cạm bẫy.
Trần ngải thực sự điều tra không ra cái nhà này có vấn đề gì, nhưng hắn cũng không lo lắng xảy ra vấn đề gì, bởi vì lấy năng lực của mình, dù là toà này gian phòng bên trong cất giấu cao đẳng ma tộc, mình cũng có thể gõ đến hắn đầu đầy bao.
Lão tử chư thần chi chiến đều sống qua tới, còn sợ ngươi cái nho nhỏ khách sạn giấu giếm huyền cơ? Dù sao binh đến tướng chắn, nước đến đất chặn liền tốt.
Cuối cùng trần ngải ỷ vào mình một thân bản sự, mua toà này có chút khả nghi địa sản.
Cứ như vậy, ta tha thiết ước mơ cuộc sống yên lặng tại đến từ nay về sau, ta không phải là dũng sĩ, cũng không phải nhà mạo hiểm, mà là một về hưu tị thế khách sạn lão bản, tại thành thị ồn ào náo động bên trong, vượt qua mình nhỏ tư tư tưởng một đời......
Đang lúc trần ngải nghĩ như vậy thời điểm, hắn đột nhiên nghe được sau lưng truyền đến chi chi nha nha thanh âm, nương theo thanh âm truyền mà đến còn có cường đại ma lực ba động. Mà lại cỗ này ma lực ba động cũng không thuộc về nhân loại!
Tinh linh ma pháp?! Tinh linh ma pháp, là nhân loại ma pháp Thủy tổ. Nói một cách khác, nhân loại ma pháp là tinh linh ma pháp kém hóa bản. Ngang cấp ma pháp sư, nắm giữ tinh linh ma pháp một bên có ưu thế áp đảo.
Đối mặt sử dụng tinh linh ma pháp đối thủ, tuyệt đối không thể lấy phớt lờ.
Mới phong bạo quả nhiên đã xuất hiện sao?
Trần ngải xoay người, để tay tại bên hông, lại phát hiện mình sớm đã không có bội kiếm.
Tại trước mắt hắn, trước đó rừng cây rậm rạp bắt đầu kỳ dị xê dịch, nhánh cây hướng hai bên mở rộng, lộ ra đại môn, tròn hình vòm cửa sổ thủy tinh, tiếp theo là tuyết trắng vách tường. Cây cùng lâu liền thành một khối, vậy mà cũng là một tòa ba tầng lầu cao khách sạn!
Lầu hai dùng trạm thanh ngọc thạch điêu khắc thành rồng bay phượng múa vài cái chữ to Lục Dã Tiên Tung(The Wonderful Wizard of Oz), tự nhiên mà thành bức cách quăng trần ngải hơn mười đầu đường phố.
Lầu ba vị trí chi tiêu một khối hình nửa vòng tròn ban công. Một thiếu nữ đứng ở nơi đó, tóc dài trong gió bay lên.
Trần ngải ngẩng đầu nhìn lại, giữa trưa ánh sáng mặt trời chiếu ở tuyết trắng trên vách tường, phản xạ quang huy để hắn cơ hồ mở mắt không ra.
Thiếu nữ nhẹ nhàng đem tóc mai tia quấn quanh ở tay trên ngón tay, nhiều hứng thú nhìn xuống trần ngải.
A? Quán rượu này lại có người tiếp thủ? Bố Lai Tư khách sạn, thật là một cái dung tục danh tự. Thiếu nữ trên mặt mang ngoạn vị tiếu dung, thanh âm như như chuông bạc thanh thúy.
Nếu như là người thông minh, nên sớm đi hủy đi khách sạn chiêu bài, đổi làm đừng sinh ý. Mà ngươi ngược lại tốt, lại đem cái quán rượu này lại lật mới một lần.
Trần ngải rốt cục thích ứng tia sáng, hắn mở to hai mắt, phát hiện thiếu nữ quả nhiên một cặp dài nhỏ lỗ tai.
Có thể thao túng cây cối tinh linh ma pháp, dài nhỏ lỗ tai, đây chính là tinh linh không có chạy.
Dám ở ta Lục Dã Tiên Tung(The Wonderful Wizard of Oz) đối diện mở tửu điếm, không nghĩ tới lại là một cái mười phần đồ ngốc. Nói xong, thiếu nữ từ lầu ba thả người nhảy xuống.
Mũi chân chĩa xuống đất, ống tay áo bay múa, thiếu nữ nhẹ nhàng như như hồ điệp rơi vào trần ngải trước mặt.
Khoảng cách gần như thế, trần ngải rốt cục thấy rõ mặt của đối phương, kia là một trương có thể xưng hoàn mỹ dung nhan, so với Freyja cũng không kém bao nhiêu.
Như vậy, lần này khách sạn của ngươi vừa chuẩn chuẩn bị bao lâu đóng cửa đâu? Ba tháng? Vẫn là năm tháng? Thiếu nữ khóe miệng bốc lên một vòng miệt cười.
Thiếu nữ nói cái lại chữ, nói rõ mình trước đó, đã không chỉ một người ở đây mở qua khách sạn, mà lại đều không ngoại lệ tại ba đến năm tháng liền sụp đổ mất.
Đột nhiên, trần ngải cảm thấy mình giống như minh bạch quán rượu này tại sao lại dễ dàng như vậy nguyên nhân. Mà nguyên nhân này cùng mình suy nghĩ hoàn toàn tương phản, là mình không có cách nào dùng vũ lực giải quyết vấn đề!
Thiếu nữ hai tay nâng quá đỉnh đầu vỗ nhẹ hai lần, sau lưng hoa mộc đại môn ầm vang mở ra, phảng phất mở rộng một cái thế giới khác.
Khảo cứu trang hoàng, hoa mỹ đèn treo, lấy ngầm mộc sắc làm chủ điều phối hợp để lộ ra tươi mát u tĩnh không khí.
Trang nhã tinh linh nhạc khúc phiêu tán tại không trung, hiển nhiên là có vui tay tại trong đại sảnh đánh đàn.
Hai hàng thân mang hoa mỹ váy dài tinh linh từ Nội đường tuôn ra, phân lập cổng hai bên, hai tay cung cung kính kính đặt ở trước người. Lộ ra cực kì chuyên nghiệp.
Trong đó tịnh lệ nhất một vị tinh linh nện bước ưu nhã bộ pháp đi xuống ngọc thạch cầu thang. Thân hình của nàng cực kì cao gầy, cơ hồ cùng thân là nam nhân trần ngải tương đương.
Nàng dọc theo cầu thang đi thẳng đến tinh linh thiếu nữ bên người, một tay quay thân, một tay cất đặt tại trước ngực trái, thân thể hơi nghiêng về phía trước, là tiêu chuẩn nhất tinh linh lễ nghi.
Cao gầy tinh linh đối trước mắt thiếu nữ một mực cung kính nói: Tiểu thư, hết thảy đều đã chuẩn bị hoàn tất.
Trần ngải nghẹn họng nhìn trân trối mà nhìn xem đây hết thảy.
Treo lên đánh, đây là trong trong ngoài ngoài, toàn phương vị treo lên đánh. Vô luận từ chỗ nào phương diện nhìn, quán rượu của mình đều cùng đối phương không thể so sánh.
Bố Lai Tư khách sạn đối diện có dạng này một nhà ưu tú khách sạn, đi ngang qua khách nhân chọn bên nào quả thực là liếc qua thấy ngay sự tình.
Trần ngải cho là mình cách xa hoàng đô, cách xa đế quốc, liền tránh đi tranh đấu. Nhưng là, ở đâu có người ở đó có giang hồ, có giang hồ địa phương liền có tranh đấu!
Hắn chỗ đó có thể ngờ tới, tại cái này rời xa đế quốc trung tâm nhỏ công quốc bên trong, cửa hàng cũng như chiến trường!
Nhớ tới tiền nhiệm chủ cửa hàng nâng cốc cửa hàng gọi cho mình về sau bộ kia nhẹ nhàng thở ra bộ dáng, trần ngải hô to hỏng bét.
Hắn căn bản cũng không có mở tửu điếm kinh nghiệm, một cái mới ra đời nghề phục vụ thái điểu, như thế nào cùng cường đại như vậy đối thủ đấu?
Mình bỏ ra vốn ban đầu cuộn xuống tiệm này, đứng trước gầy dựng tức hao tổn, chỉ sợ mình liền đồ lót đều muốn đương rơi!
Trần ngải có chút hoảng sợ nhìn qua thiếu nữ trước mắt.
Thiếu nữ tới gần trần ngải, híp hẹp dài con ngươi thổ khí như lan: Ta chờ mong biểu hiện của ngươi a? Làm ơn tất chèo chống đến lâu một chút. Ngươi tốt, ta gọi Michelle, gọi ta Tuyết Nhi là được rồi.
Nói xong câu đó, thiếu nữ cũng không đợi trần ngải trả lời liền xoay người, lắc lắc xanh biếc tóc dài, nện bước xinh đẹp bộ pháp đi vào tửu lâu của mình.
Kiêu ngạo tư thái phảng phất hành tẩu tại mình trong thành bảo nữ vương.
Cao gầy nữ tinh linh hướng trần ngải áy náy cười cười, sau đó đuổi theo Michelle bộ pháp.
Bọn tỷ muội, mở tiệm. Dễ nghe thanh âm vang lên, nhưng lại phảng phất tuyên chiến kèn lệnh.
Là! Tinh linh các phục vụ viên như chúng tinh củng nguyệt, theo sát Michelle hai bên đi vào trong.
Trần ngải toàn thân lông tơ nổ lên.
Tại vội vàng không kịp chuẩn bị ở giữa, thuộc về dũng sĩ mới chiến tranh, đã khai hỏa!
 

onichichi

Ultimate******
Messages
1,566
Reaction score
301
Points
83
Credits
14
Thứ 3 Chương Trần lão bản chuẩn bị khẩu chiến tinh linh cô nàng

Sáng sớm, mặt trời từ trên đường chân trời vọt lên, luồng thứ nhất hào quang chiếu vào hách lan thành, xuyên qua sương sớm rơi vào đường đi đường lát đá bên trên. Chim chóc nhóm phát ra vui sướng tiếng kêu, vì hách lan thành rót vào tia thứ nhất sức sống. To như vậy thành thị như là trong ngủ mê cự nhân, đang bị nhẹ nhàng tỉnh lại.
Cùng ngày xưa sáng sớm tĩnh mịch khác biệt, hôm nay hách lan thành, hơi có chút huyên náo. Tại hách lan thành tạ lan đại đạo bên trên, rõ ràng là vừa rời giường thời gian, hách lan thành ăn uống nghiệp từ từ bay lên tân tinh —— Lục Dã Tiên Tung(The Wonderful Wizard of Oz) cổng giờ phút này cũng đã đứng đầy người.
Các nam nhân thân mang trang phục chính thức, ung dung hoa quý, xem xét chính là trên xã hội lưu. Trên thực tế bọn hắn đều là hách lan trong thành nhân vật có mặt mũi.
Bọn hắn cũng không phải là tới dùng cơm, mà là đứng bình tĩnh tại cửa ra vào, phảng phất tại chờ đợi cái gì.
Đám người bên cạnh, là một đầu giống như núi nhỏ sinh vật, nó tướng mạo cực giống voi, lại mọc ra sừng thú cùng thật dài bị lông, nhìn qua uy vũ hùng tráng, dáng người cực kỳ to lớn, cơ hồ chiếm hơn nửa cái đường đi.
Mặc dù như thế, nhưng đám người này lại cũng không sợ hãi nó.
Bởi vì bọn hắn đều biết, đây là tội dân sâm Lint có trân quý giống loài voi ma-mút. Voi ma-mút là ăn cỏ động vật, tính tình ôn hòa, lại sức chịu đựng cực mạnh. Tội dân rừng rậm các tinh linh đem bọn nó thuần hóa dùng để kéo xe. Voi ma-mút giá cao chót vót, cho dù ở tinh linh chủ thành cũng là thân phận và địa vị biểu tượng.
Voi ma-mút trên thân buộc lấy dây cương, dây cương cuối cùng, là một cỗ trang trí lộng lẫy xe ngựa, buông thõng màu hồng phấn rèm châu. Xe ngựa đỉnh, là một mặt tấm thuẫn hình dạng tiêu chí gia huy, trên tấm chắn điêu khắc một thanh trường kiếm cùng dây leo quấn quanh lá xanh, tựa hồ tại tuyên thệ lấy chủ nhân uy nghiêm.
Đột nhiên, đám người tao động.
Michelle tiểu thư!
Michelle!
Tại tất cả mọi người chú mục bên trong, một vị thân mang Tinh Linh tộc trưởng váy nữ tính tinh linh từ Lục Dã Tiên Tung(The Wonderful Wizard of Oz) đi ra, trên mặt mang nụ cười nhàn nhạt, chính là Lục Dã Tiên Tung(The Wonderful Wizard of Oz) chủ cửa hàng Michelle.
Ngay sau đó đi ra chính là một vị dáng người cao gầy tinh linh, nàng cách khoảng cách một bước đi theo tại Michelle sau lưng.
Michelle chậm rãi đi xuống bậc thang, xinh đẹp trên gương mặt mang theo mỉm cười thản nhiên, hướng đám người gật đầu thăm hỏi.
Đứng tại bậc thang phía dưới vị thứ nhất, là một vị cám ơn đỉnh nam nhân, hắn súc lấy râu ria, xuyên quý tộc trang phục chính thức, trên ngón tay mang theo thượng đẳng bảo thạch, xem xét ngay tại chỗ vị phi phàm.
Nam tước tiên sinh. Michelle đi đến trước mặt nam nhân, dùng thanh linh tiếng nói nói.
Nam tước nghe được Michelle gọi mình, vội vàng đi một cái tiêu chuẩn nhất quý tộc lễ: Michelle tiểu thư, chúng ta tới vì ngươi tống hành!
Cảm ơn mọi người. Michelle lễ phép đáp lại nói.
Nam tước một mặt nịnh nọt đạo: Trước mấy ngày nghe nói Michelle tiểu thư muốn về Tinh Linh Vương Quốc, tất cả mọi người đã giật mình lại không bỏ, còn tưởng rằng ngài thật phải đi!
Michelle cười yếu ớt đạo: Để mọi người lo lắng. Tuyết Nhi làm sao bỏ được mọi người đâu? Tuyết Nhi lần này trở về trong tộc chỉ là xử lý chút vụn vặt sự vụ mà thôi, xử lý thỏa đáng sau liền sẽ trở về hách lan thành.
Trong tộc đại sự quan trọng, trong tộc đại sự quan trọng! Nam tước cúi đầu khom lưng đạo, chỉ là nghĩ đến đây a thời gian dài đều không kịp ăn Lục Dã Tiên Tung(The Wonderful Wizard of Oz)
 
Top