Ship/Couple lạ mà bạn yêu thích

lhklan

Illegal Member
Messages
5
Reaction score
1
Points
3
Credits
0
Như tiêu đề nói, bạn có những ship nào mà ít người ship không? Anime, manga, game hay gì cũng được.

Khởi đầu trước luôn:

- Garen/Kayle (League of Legends): Kỳ thiệt là trước đây mình ship Garen với Katarina, nhưng không hiểu sao gần đây lại ship Garen với Kayle. Có lẽ 1 phần vì hình tượng hiệp sĩ/thiên sứ của 2 người khá đẹp, 1 phần vì cả 2 đều có phần cùng chí hướng - tiêu diệt kẻ ác và 1 phần vì ... lạ.

- Ikki/Edelweiss (Rakudai Kishi): Dù là Ikki với Stella đẹp đôi thật, nhưng khi đọc thêm thông tin về Edelweiss thì mình lại muốn ghép 2 người với nhau hơn. Vừa có 1 sự tương phản không hề nhẹ - Đen/Trắng, Yếu nhất/Mạnh nhất, gia đình hắt hủi/gia cảnh đầm ấm - nhưng cũng có nhiều nét tương đồng - đều là người chính trực, muốn bảo vệ người thân.
Liên hệ
 

Lucifina

Illegal Member
Messages
8
Reaction score
2
Points
3
Credits
0
My favorite ship is probably Makina Hoshimura and Ouri Kagami from Shikabane Hime
 

Kiku

Illegal Member
Messages
1
Reaction score
0
Points
1
Credits
0
Mutsunokami với Horikawa (Touken)
Cảm thấy con bè này có mình tui chèo
 

EdgeyBoi

Trap Cadet
Messages
154
Reaction score
17
Points
18
Credits
4
Miles Edgeworth và Shi Long Lang (Ace Attorney Investigation: Miles Edgeworth).

Chưa chơi game AAI thì mình hơi ship NaruMitsu chứ vừa chơi xong T&T thấy Nick đào hoa quá là mình bỏ ship bơ vơ giữa dòng. Lang xuất hiện như sự bổ sung hoàn chỉnh cho Edgey vậy. Dù hai người thường xuyên xuất hiện ở hai phe đối lập, nhưng cả hai lại hợp tác vô cùng ăn ý khi cần thiết. Sự ăn ý giữa Miles và Lang được phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng và hợp lý hơn rất nhiều so với Miles vs Nick. Narumitsu có quá khứ cùng nhau, nhưng năng lực hai bên không đủ tương đồng để có thể phối hợp ăn ý.

Cơ mà thú thật cái ship này siêu hiếm. Mình bấn khi thấy ánh nhìn toé lửa của hai anh sao mà giống nhau thế... theo quan niệm nhà mình, đó là tướng phu thê :p
 

Poi

New member
Messages
30
Reaction score
1
Points
8
Credits
39
Lisa Highwalker x Mononove Yuu (Unlimited Fafnir/Juuou Mujin no Fafnir)
 
Top